SẢN XUẤT PHIM TRUYÊN NHỰA | PHIM TRUYỀN HÌNH | QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI | MTV
 

Chánh Phương cung ứng dịch vụ sản xuất trọn gói trong mọi lĩnh vực: Từ việc duyệt kịch bản và xin phép làm phim, tuyển chọn diễn viên, chọn cảnh quay, lập đoàn phim, ăn ở và đi lại, cũng như việc hỗ trợ sản xuất mỗi ngày… Đến với Chánh Phương Phim sẽ thấy đây như là một đơn vị đồng hành không thể thiếu cho đoàn phim của bạn. Và thực tế, nhiều nhà sản xuất phim truyện, phim quảng cáo và chương trình truyền hình nước ngoài có nhu cầu làm phim tại Việt Nam đã tìm đến Chánh Phương như một lựa chọn đúng đắn.
Chánh Phương Phim sẽ là đơn vị sản xuất của bạn xuyên suốt từ nội dung kịch bản phim và sẽ làm việc cùng bạn để cho ra tác phẩm mong muốn cuối cùng với mọi dự án. Bao gồm các việc: Lập dự toán kinh phí và lịch quay, vẽ nội dung câu chuyện trên giấy, viết kịch bản phân cảnh, quay phim, và làm hậu kỳ phim trong phòng dựng kỹ thuật cao của Hãng phim.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ sản xuất và hậu kỳ của bạn:

- PHIM NHỰA, PHIM TRUYỀN HÌNH NHIỀU TẬP

- CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH.

- QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI.

- CA KHÚC TRUYỀN HÌNH/ VIDEO/ MTV

- PHIM TỰ GIỚI THIỆU.

-PHIM TÀI LIỆU

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Kinh doanh _ 08.2228 7973 hoặc liên hệ trực tiếp Mỹ Kỳ - 0946.828.680, Hữu Dũng - 0126.444.5676, Quang Sang – 0908.015.386. Xin cảm ơn!

 
 
 
Copyright © 2011 Chanhphuongfilms.vn. All rights reserved
Điều Khoản & Điều kiện | Chính Sách bảo mật | Tuyển Dụng | Liên Hệ