TIN ĐIỆN ẢNH
TIN MỚI | SỰ KIỆN | TIN ĐIỆN ẢNH | CASTING | Thông cáo Báo Chí | Bản Tin
 

Ưng Hoàng Phúc lo hậu sự cho diễn viên vừa qua đời
13/08/2015

Chiều ngày 11/8, nam ca sĩ và bạn gái người mẫu cùng gia đình đưa thi thể nam diễn viên quần chúng về Kiên Giang an táng.

Nguyễn Giàu, diễn viên quần chúng tham gia phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc do Ưng Hoàng Phúc và bạn gái Kim Cương đầu tư sản xuất không may thụt chân té từ lầu một ở chung cư đang xây dở (Nhà Bè, TP HCM) gây chấn thương nghiêm trọng và được đưa đến bệnh viện Việt Pháp. Sau đó, anh được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. 11h40 ngày 10/8, Nguyễn Giàu từ trần.

Chiều 11/8, sau khi hoàn thành thủ tục tại nhà tang lễ của bệnh viện, Ưng Hoàng Phúc và bạn gái Kim Cương về Kiên Giang cùng lo hậu sự với gia đình Nguyễn Giàu. “Tôi thật sự rất thương xót cho gia cảnh nghèo khó của gia đình. Chúng tôi muốn chu tất mọi khâu để em an nghỉ, gia đình vơi bớt nỗi lo chi phí”, nữ người mẫu nói.

 

Kim Cương và bạn trai lo hậu sự cùng gia đình Nguyễn Giàu tại Kiên Giang. Bạn gái nam ca sĩ 34 tuổi cho biết, cô đang bị stress nên không muốn nói nhiều về sự việc. Chân dài và bạn trai muốn tập trung lo hậu sự trước khi trở về Sài Gòn, tiếp tục kế hoạch xử lý hậu kỳ phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc. “Tai nạn không may xảy đến ảnh hưởng tiến độ phim. Dù đang ở giai đoạn hậu kỳ nhưng khi nghe tin buồn, cả ê-kíp đã ngừng làm việc để chịu tang chàng trai xấu số”, cô nói với giọng buồn bã.

Khi hay tin Nguyễn Giàu qua đời, đạo diễn Lâm Lê Dũng rất bất ngờ, anh chia sẻ: “Sự việc không may xảy ra, chúng tôi đã hỗ trợ Giàu trong quá trình điều trị. Nhà sản xuất cũng hết mình làm tròn trách nhiệm. Trước khi về Kiên Giang, mẹ Giàu nói lời cám ơn với chúng tôi. Tôi rất ủng hộ việc làm đầy tình nghĩa của Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc. Anh em trong đoàn phim muốn trích một phần thù lao hỗ trợ bố mẹ Giàu. Tôi không xuống Kiên Giang vì còn phải chăm sóc mẹ trong bệnh viện”.

Ca sĩ Long Nhật - đảm nhận một vai diễn trong phim Hùng Ali và Sau Lóc Cóc - chia sẻ sự thương tiếc với chàng trai xấu số. Anh kể lại: “Khi đó, tôi và Ưng Hoàng Phúc đang ghi hình thì nghe mọi người nhốn nháo ở khu vực gần 200 diễn viên quần chúng tập trung. Lúc đó, các diễn viên đóng thế đã sơ cứu cho Giàu. Tôi chứng kiến sự tận tâm, hết mình của Kim Cương và Phúc. Chúng tôi muốn quyên góp nhưng Phúc không đồng ý mà muốn chịu toàn bộ chi phí lên đến hơn 100 triệu đồng”.

Giọng ca Xin làm người hát rong cho biết thêm, đến thăm chàng trai trẻ ở bệnh viện Chợ Rẫy, anh đã gặp mẹ Giàu. Cô không hề oán trách đoàn phim hay nhà sản xuất. Cô còn gửi lời cám ơn chân thành đến các anh em trong đoàn, đặc biệt là Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Nam ca sĩ gốc Huế tỏ ra bất bình khi trên trên cộng đồng mạng lan truyền clip chỉ trích Ưng Hoàng Phúc vô tâm. “Khi xem đoạn clip này, tôi thấy bất công cho Phúc và bạn gái. Thật sự họ đã làm hết mình, hết trách nhiệm và tình nghĩa với Giàu. Nếu muốn phán xét, tôi nghĩ mọi người nên nghe từ hai phía”, anh giải thích.

Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc là bộ phim đầu tay do Ưng Hoàng Phúc sản xuất và đóng vai chính. Ngoài âm nhạc, anh còn muốn lấn sân lĩnh vực điện ảnh nên đã bỏ ra hơn 10 tỷ đồng để làm phim. Bộ phim đóng máy vào 31/7 và hiện trong giai đoạn xử lý hậu kỳ. Cựu thành viên 1088 rất tâm đắc với vai Hùng Ali, bạn gái anh cũng đảm nhận vai nữ chính.


Theo: Min An - Zing.vn

 
 
 
Copyright © 2011 Chanhphuongfilms.vn. All rights reserved
Điều Khoản & Điều kiện | Chính Sách bảo mật | Tuyển Dụng | Liên Hệ