SỰ KIỆN
TIN MỚI | SỰ KIỆN | TIN ĐIỆN ẢNH | CASTING | Thông cáo Báo Chí | Bản Tin
 

"Bộ ba rắc rối" và bữa tiệc điên loạn
21/07/2015

Đập tan cái nóng oi bức của Sài Gòn nhựng ngày đầu tháng 5, cuối tuần vừa qua “Bộ Ba Rắc Rối” đã có một party biển hoành tráng với cát trắng, biển xanh, gió lộng và gần 200 khách mời ngay giữa lòng Sài Gòn được ví như chảo lửa hiện nay.

Trong không gian mô phỏng một resort xinh xắn ở vùng biển, bên cạnh những hàng dừa duyên dáng, tiếng sóng vỗ rì rào là âm thanh điện tử sôi động của DJ chơi nhạc live tại chỗ khiến cho khán giả có mặt tại buổi tiệc sống trong không khí của một buổi tiệc bãi biển (beach party) vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.

 

Buổi tiệc mở màn đầy ấn tượng và thu hút với màn xuất hiện bất ngờ của ba diễn viên chính trong phim Kathy Uyên, Thúy Nga và Hiếu Nguyễn trong tình trạng bị thổ dân trói bắt. Với diễn xuất tự nhiên, hài hước của các diễn viên, khán giả được một phen cười ra nước mắt khi Thúy Nga nói tiếng thổ dân với tù trưởng đồng thời cũng được mãn nhãn với màn sexy dance của Kathy Uyên và tiết mục khoe cơ bụng của Hiếu Nguyễn.

Không khí lại càng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của Hoàng Rapper tại buổi tiệc. Anh trình bày ca khúc “Lắc kêu”, một trong những ca khúc nhạc phim “Bộ Ba Rắc Rối”. Khán giả như hòa làm một cùng “Bộ Ba Rắc Rối” để say hết mình và quậy tung trời.

Đoàn phim cũng chia sẻ những kỉ niệm khó quên trong quá trình làm phim như phải ngâm mình dưới nước trong suốt 6 tiếng đồng hồ dưới cái nắng gay gắt của Hội An đã khiến Hiếu Nguyễn “bầm dập” thế nào, Kathy Uyên “vật lộn” với chiếc xe ba gác ra sao khi cô sinh ra và lớn lên tại Mỹ, chưa hề ngồi xe ba gác một lần nào trong đời, Thúy Nga được dịp trổ tài cát-ca-đơ khi phi thân từ ngọn cây cao chót vót xuống đất …

 

Party “Quẩy cùng Bộ Ba Rắc Rối” hi vọng đã đưa khán giả có mặt đến gần hơn và sống trong không khí vui nhộn, hào hứng của bộ phim. “Bộ Ba Rắc Rối” dự kiến công chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc vào ngày 22/05.

 

 

 

Theo: Giaidieuxanh.vn

 

 
 
 
Copyright © 2011 Chanhphuongfilms.vn. All rights reserved
Điều Khoản & Điều kiện | Chính Sách bảo mật | Tuyển Dụng | Liên Hệ