CPF
LỊCH SỬ | TẦM NHÌN & SỨ MỆNH | PHƯƠNG CHÂM | LIÊN HỆ
 
 
GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 1995 tại bang California – Hoa Kỳ, Hãng phim Chánh Phương đã sản xuất rất nhiều phim truyện, phim quảng cáo, truyền hình, đại nhạc hội và vô số các video ca nhạc. Sau 15 năm hoạt động, Hãng phim Chánh Phương được xem là một trong những đơn vị sản xuất phim hàng đầu của người Việt tại Hoa Kỳ. Cùng với sự thành công đó, Hãng phim đã mở rộng các chi nhánh ra thị trường Quốc tế và thiết lập sự hiện diện của mình tại Việt Nam.

Hãng phim Chánh Phương có trong tay một đội ngũ những nhà làm phim trẻ và tài năng từng được đào tạo tại các trường Điện ảnh nổi tiếng nhất nước Mỹ. Các bộ phim Chánh Phương sản xuất đều được đánh giá cao về mặt nghệ thuật lẫn thương mại và ghi dấu ấn trên thị trường phim Việt Nam cũng như trên thế giới: “Dòng Máu Anh Hùng”(2006), “Cú và Se Sẻ”(2007), “14 Ngày Phép”(2008), “ Bẫy Rồng”(2009), “Saigon Yo!” (2010), "Cưới Ngay Kẻo Lỡ" (2012)…

Chánh Phương cũng hợp tác sản xuất các bộ phim truyền hình nhiều tập chiếu trên các kênh truyền hình của Việt Nam và đều đạt được những thành công nhất định: “Dù Gió Có Thổi”(2009), “Thiên Sứ Lông Bông”(2009), “Kiều Nữ Lỡ Thì” (2010)… Bên cạnh đó, Chánh Phương phim cũng rất thành công trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sản xuất, cho thuê  thiết bị, studio và nhân sự cho các đối tác trong và ngoài nước.

Hãng phim Chánh Phương đã đạt được một thương hiệu vững chắc tại Việt Nam, cũng như tại cộng đồng Việt Nam ở Hải ngoại và được xem là một trong những công ty sản xuất phim xuất sắc và sáng tạo bậc nhất.

 
 
 
Copyright © 2011 Chanhphuongfilms.vn. All rights reserved
Điều Khoản & Điều kiện | Chính Sách bảo mật | Tuyển Dụng | Liên Hệ